Các bài viết về kiến thức chuyên ngành, được cập nhật từ những đúc kết, kinh nghiệm làm việc thực tế, có tham khảo thêm từ các nguồn web hoặc các nguồn khác…

https://vattudagiay.com/wp-content/uploads/2023/08/02-nguyen-lieu-chinh-su-dung-lam-tui-xach-thoi-trang

02 loại nguyên liệu chính được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất balo, túi xách thời trang

Túi xách không chỉ dùng để đựng vật dụng cá nhân mà phần nào phản ánh danh tính, địa vị, điều kiện kinh tế và thậm chí cả tính cách của một cá nhân…vậy 02 loại nguyên liệu chính được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất balo, túi xách thời trang là những nguyên liệu nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Continue reading

Sáu Công ty giày thu về 100 tỷ NDT trong 06 tháng đầu năm, rút cuộc ai đang là người chịu chi?

Sáu Công ty giày thu về 100 tỷ NDT trong 06 tháng đầu năm, rút cuộc ai đang là người chịu chi?

Kể từ đầu tháng 8 đến nay, các thương hiệu lớn đã liên tiếp công bố báo cáo tài chính nửa năm. Đánh giá từ dữ liệu được công bố, trong nửa đầu năm nay, sáu thương hiệu thể thao lớn là Anta Sports, Nike China, Li-Ning, Adidas China, Xtep và 361 đã tạo ra tổng doanh thu là 94,994 tỷ nhân dân tệ, gần 100 tỷ nhân dân tệ, cao hơn nhiều so với quy mô của phân khúc thị trường ngách. Tuy vậy, vẫn có sáu Công ty giày thu về 100 tỷ NDT trong 06 tháng đầu năm, rút cuộc ai đang là người chịu chi?

Continue reading

Vừa mới đây! Khi ông lớn trong ngành da giày đưa ra thông báo sa thải, thương hiệu giày này đã tăng vọt lên 153 lần

Cùng với sự đồng hành của các vận động viên chạy bộ, các thương hiệu giày thể thao On, Salomon và Asics đã trở nên phổ biến hơn, chứng tỏ rằng giày chạy bộ đã đi vào nền văn hóa sneaker chính thống. Vừa mới đây! Khi ông lớn trong ngành da giày đưa ra thông báo sa thải, thương hiệu giày này đã tăng vọt lên 153 lần

Continue reading

03 Chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất làm vải lót cho Vali – Túi Xách (P1)

Một chiếc túi xách chất lượng tốt, không chỉ yêu cầu chất liệu vải bên ngoài tốt, mà chất liệu lớp lót bên trong cũng không thể bỏ qua, bởi lớp vải bên trong của túi tiếp xúc trực tiếp với đồ đạc, vì vậy ngoài có tác dụng để đựng đồ nó còn có chức năng bảo quản các đồ được chứa bên trong.
Hôm nay Nguyên phụ liệu ngành da giày túi xách Alran xin giới thiệu đến các bạn 03 Chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất làm vải lót cho Vali – Túi Xách

Continue reading

07 Nguyên phụ liệu không thể thiếu cho một chiếc Ba lô Cặp sách Cặp học sinh

Ngày nay, Ba lô/ Cặp học sinh/ Cặp sách làm theo yêu cầu đã trở nên phổ biến, dù là quà tặng đặt làm riêng cho công ty, các khối trường tiểu học, trung học hay làm quà tặng cho khách hàng, thì việc đặt làm riêng một chiếc Ba lô tốt, công năng sử dụng phù hợp là một trong những lựa chọn hàng đầu.
  Vậy bạn có biết những chất liệu nào thường xuyên được sử dụng làm ba lô không, hãy cùng Nguyên liệu ngành da giày túi xách Alran tìm hiểu 07 Nguyên phụ liệu không thể thiếu cho một chiếc Ba lô Cặp sách Cặp học sinh là gì nhé!

Continue reading