Cập nhật phong cách sống mới và tích cực của người trẻ, sống có gu, có mục tiêu, cá tính, năng động… Phong cách sống là kim chỉ nam cho mọi hoạt động suy nghĩ

Từ kẻ thách thức thành kẻ dẫn đầu, nhiều thương hiệu Trung Quốc bứt phá ra nước ngoài

Từ kẻ thách thức thành kẻ dẫn đầu, các thương hiệu Trung Quốc bứt phá ra nước ngoài!

   Vào ngày 15 tháng 1, “Báo cáo thị trường di động năm 2024” mới nhất do cơ quan phân tích thị trường data.ai công bố cho thấy nhà bán lẻ trực tuyến thời trang và phong cách sống SHEIN một lần nữa giành chức vô địch về lượt tải xuống APP mua sắm toàn cầu vào năm 2023.  Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp SHEIN đứng đầu danh sách tải xuống ứng dụng mua sắm sau năm 2022 và tiếp tục tăng trưởng đáng kể về lượng người dùng hoạt động và mức độ thâm nhập sử dụng.

Tiếp tục đọc

Chất lượng nhân sự của Gen Z những thế hệ sinh năm 1995 trở về đây

Chất lượng nhân sự của Gen Z những thế hệ sinh năm 1995 trở về đây

Chất lượng nhân sự của Gen Z những thế hệ sinh năm 1995 trở về đây có gì đặc biệt?

Khi nói đến Gen Z, những người sinh năm 1995 trở về đây, chúng ta sẽ phải nhận thấy rằng đây là một thế hệ mang đầy những tính cách mới và đặc thù riêng. Những đặc điểm này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ, mà còn tác động đến cách họ tham gia vào công việc và phát triển sự nghiệp. Vậy chất lượng nhân sự của Gen Z có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiếp tục đọc

SHEIN : 6 bí quyết để sản phẩm luôn cháy hàng

SHEIN 6 bí quyết để sản phẩm luôn Cháy Hàng

SHEIN 6 bí quyết để sản phẩm luôn cháy hàng
Gần đây, SHEIN đã mua lại 1/3 cổ phần của Tập đoàn SPARC, tập đoàn sở hữu các thương hiệu như Forever 21, Brooks Brothers và Reebok!  Động thái này được những người trong ngành tin rằng SHEIN sẽ tấn công mạnh tới các cửa hàng mua sắm trực tiếp và thành lập một công ty nền tảng tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến!

Tiếp tục đọc

Runway Show | Tham quan DIOR Garden cùng Chương Tử Di và Lưu Vũ Hân

Runway Show | Tham quan khu vườn DIOR cùng Chương Tử Di và Lưu Vũ Hân

Trong bộ sưu tập thu đông 2023 của DIOR – Giám đốc sáng tạo trang MARIA GRAZIA CHIURI đã sử dụng hơn 90 bộ trang phục để khám phá mối liên hệ giữa quần áo với cơ thể và thời trang. Bà đã dẫn lối khám phá lịch sử của Ngôi nhà Dior theo một cách hoàn toàn mới, dùng hình ảnh của ba nhà tiên phong về nữ quyền làm nguồn cảm hứng và làm mới phong cách thời trang Pháp những năm 1950 của thế kỉ 20 vào trong các thiết kế thời trang đương đại.

Tiếp tục đọc