Tin Tức kinh tế thế giới mới nhất, bản tin tài chính quốc tế nhanh & chính xác, phân tích kinh tế thế giới, chiến tranh thương mại & cạnh tranh, và tất cả các thông tin liên quan đến ngành dệt may, da giày, túi xách…

Từ kẻ thách thức thành kẻ dẫn đầu, nhiều thương hiệu Trung Quốc bứt phá ra nước ngoài

Từ kẻ thách thức thành kẻ dẫn đầu, các thương hiệu Trung Quốc bứt phá ra nước ngoài!

   Vào ngày 15 tháng 1, “Báo cáo thị trường di động năm 2024” mới nhất do cơ quan phân tích thị trường data.ai công bố cho thấy nhà bán lẻ trực tuyến thời trang và phong cách sống SHEIN một lần nữa giành chức vô địch về lượt tải xuống APP mua sắm toàn cầu vào năm 2023.  Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp SHEIN đứng đầu danh sách tải xuống ứng dụng mua sắm sau năm 2022 và tiếp tục tăng trưởng đáng kể về lượng người dùng hoạt động và mức độ thâm nhập sử dụng.

Tiếp tục đọc

Chất lượng nhân sự của Gen Z những thế hệ sinh năm 1995 trở về đây

Chất lượng nhân sự của Gen Z những thế hệ sinh năm 1995 trở về đây

Chất lượng nhân sự của Gen Z những thế hệ sinh năm 1995 trở về đây có gì đặc biệt?

Khi nói đến Gen Z, những người sinh năm 1995 trở về đây, chúng ta sẽ phải nhận thấy rằng đây là một thế hệ mang đầy những tính cách mới và đặc thù riêng. Những đặc điểm này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ, mà còn tác động đến cách họ tham gia vào công việc và phát triển sự nghiệp. Vậy chất lượng nhân sự của Gen Z có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiếp tục đọc

SHEIN : 6 bí quyết để sản phẩm luôn cháy hàng

SHEIN 6 bí quyết để sản phẩm luôn Cháy Hàng

SHEIN 6 bí quyết để sản phẩm luôn cháy hàng
Gần đây, SHEIN đã mua lại 1/3 cổ phần của Tập đoàn SPARC, tập đoàn sở hữu các thương hiệu như Forever 21, Brooks Brothers và Reebok!  Động thái này được những người trong ngành tin rằng SHEIN sẽ tấn công mạnh tới các cửa hàng mua sắm trực tiếp và thành lập một công ty nền tảng tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến!

Tiếp tục đọc

https://vattudagiay.com/wp-content/uploads/2023/08/02-nguyen-lieu-chinh-su-dung-lam-tui-xach-thoi-trang

02 loại nguyên liệu chính được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất balo, túi xách thời trang

Túi xách không chỉ dùng để đựng vật dụng cá nhân mà phần nào phản ánh danh tính, địa vị, điều kiện kinh tế và thậm chí cả tính cách của một cá nhân…vậy 02 loại nguyên liệu chính được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất balo, túi xách thời trang là những nguyên liệu nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tiếp tục đọc

Sáu Công ty giày thu về 100 tỷ NDT trong 06 tháng đầu năm, rút cuộc ai đang là người chịu chi?

Sáu Công ty giày thu về 100 tỷ NDT trong 06 tháng đầu năm, rút cuộc ai đang là người chịu chi?

Kể từ đầu tháng 8 đến nay, các thương hiệu lớn đã liên tiếp công bố báo cáo tài chính nửa năm. Đánh giá từ dữ liệu được công bố, trong nửa đầu năm nay, sáu thương hiệu thể thao lớn là Anta Sports, Nike China, Li-Ning, Adidas China, Xtep và 361 đã tạo ra tổng doanh thu là 94,994 tỷ nhân dân tệ, gần 100 tỷ nhân dân tệ, cao hơn nhiều so với quy mô của phân khúc thị trường ngách. Tuy vậy, vẫn có sáu Công ty giày thu về 100 tỷ NDT trong 06 tháng đầu năm, rút cuộc ai đang là người chịu chi?

Tiếp tục đọc

Vừa mới đây! Khi ông lớn trong ngành da giày đưa ra thông báo sa thải, thương hiệu giày này đã tăng vọt lên 153 lần

Cùng với sự đồng hành của các vận động viên chạy bộ, các thương hiệu giày thể thao On, Salomon và Asics đã trở nên phổ biến hơn, chứng tỏ rằng giày chạy bộ đã đi vào nền văn hóa sneaker chính thống. Vừa mới đây! Khi ông lớn trong ngành da giày đưa ra thông báo sa thải, thương hiệu giày này đã tăng vọt lên 153 lần

Tiếp tục đọc

Đơn hàng của các nhà máy Giày liệu sẽ được khôi phục trong thời gian tới?

Đơn hàng của các nhà máy Giày liệu sẽ được khôi phục trong thời gian tới?

Những người trong ngành Da giày Việt Nam cho biết dù khó khăn vẫn còn tồn tại nhưng các công ty Việt Nam kỳ vọng đơn hàng sẽ được cải thiện đôi chút trong vài tháng tới, hy vọng áp lực lạm phát sẽ giảm bớt và chào đón một năm mới tốt đẹp hơn vào năm 2024.

Tiếp tục đọc

03 Chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất làm vải lót cho Vali – Túi Xách (P1)

Một chiếc túi xách chất lượng tốt, không chỉ yêu cầu chất liệu vải bên ngoài tốt, mà chất liệu lớp lót bên trong cũng không thể bỏ qua, bởi lớp vải bên trong của túi tiếp xúc trực tiếp với đồ đạc, vì vậy ngoài có tác dụng để đựng đồ nó còn có chức năng bảo quản các đồ được chứa bên trong.
Hôm nay Nguyên phụ liệu ngành da giày túi xách Alran xin giới thiệu đến các bạn 03 Chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất làm vải lót cho Vali – Túi Xách

Tiếp tục đọc

07 Nguyên phụ liệu không thể thiếu cho một chiếc Ba lô Cặp sách Cặp học sinh

Ngày nay, Ba lô/ Cặp học sinh/ Cặp sách làm theo yêu cầu đã trở nên phổ biến, dù là quà tặng đặt làm riêng cho công ty, các khối trường tiểu học, trung học hay làm quà tặng cho khách hàng, thì việc đặt làm riêng một chiếc Ba lô tốt, công năng sử dụng phù hợp là một trong những lựa chọn hàng đầu.
  Vậy bạn có biết những chất liệu nào thường xuyên được sử dụng làm ba lô không, hãy cùng Nguyên liệu ngành da giày túi xách Alran tìm hiểu 07 Nguyên phụ liệu không thể thiếu cho một chiếc Ba lô Cặp sách Cặp học sinh là gì nhé!

Tiếp tục đọc