Chất liệu da

Chất liệu da "Must Have" - không thể thiếu cho dòng túi thời trang công sở

Th 2 27/05/2024 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Dòng túi công sở hay còn gọi là tote bag - Túi có kích thước đủ lớn để đựng vừa giấy A4, tài liệu, laptop cá nhân.... tote bag còn được gọi là 'chiếc túi chứa cả thế giới của chị em'. Vậy, chất liệu da Pu, Pvc nào sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất, nhà thiết kế túi xách ???

Dòng túi công sở hay còn gọi là tote bag - chiếc túi có kích thước đủ lớn để đựng vừa giấy A4, tài liệu, giáo án, laptop cá nhân, túi có không gian chứa rộng, thậm chí tote bag còn được gọi là 'chiếc túi chứa cả thế giới của chị em'. Vậy một chiếc túi vừa thời trang, xinh đẹp nhà sản xuất muốn dành cho những khách hàng xinh đẹp của mình, sẽ là những chiếc túi có chất liệu da như thế nào? Bên cạnh tiêu chí bền bỉ, chống xước tốt...những nhà thiết kế túi xách, nhà sản xuất trên thế giới còn quan tâm đến yếu tố nào khác, cùng Alran chúng mình tìm hiểu nhé!

Để sản xuất túi công sở đựng tài liệu, cần chất liệu da PU hoặc PVC có độ dày và handfeel phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu của từng thiết kế.

1. Độ dày: Về độ dày của da, túi công sở cần có độ bền và độ đứng vừa phải để bảo vệ tài liệu bên trong mà không gây ra sự cồng kềnh hoặc nặng nề cho người sử dụng. Nên độ dày của chất liệu da PU hoặc PVC thường nằm trong khoảng từ 1.2mm đến 1.8mm để đảm bảo túi vừa đủ độ đứng để giữ phom dáng, nhưng không quá cứng gây khó chịu cho người sử dụng.

2. Handfeel (cảm giác khi chạm): Handfeel là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra cảm giác thoải mái khi sử dụng túi xách. Đối với túi công sở, handfeel của chất liệu da PU hoặc PVC cần êm ái khi chạm vào nhưng lại không quá mềm, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng túi xách hàng ngày.

3. Độ bền và tính chống thấm nước: Để đảm bảo túi xách có tuổi thọ cao và bảo quản tốt tài liệu bên trong, chất liệu cần có khả năng chống thấm nước và độ bền nhất định.

Đặc biệt đối với đặc thù khí hậu mùa hè nắng nóng, và mùa mưa ẩm nồm của nước ta, thường nhiều chất liệu da sẽ không giữ được độ bền như nó vốn có.

Thêm nữa ở nước ta, việc nhiều chị em công sở để túi xách trong cốp xe máy, việc gập hoặc đặt để cho túi vừa với cốp xe trong thời gian dài rất dễ gây biến dạng, hoặc nứt vỡ kết cấu túi...thì việc sử dụng dòng da này thực sự tối ưu khi có sức chống chịu và đàn hồi tốt hơn so với các dòng da khác.

Tóm lại, khi chọn chất liệu da PU hoặc PVC cho túi công sở đựng tài liệu, các nhà thiết kế, sản xuất sẽ cần cân nhắc đến tính thẩm mĩ, handfeel, độ bền của da để đảm bảo sản phẩm sau cùng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về các dòng da Pu, Pvc...da nhân tạo cho giày dép, túi xách, sofa Quý khách vui lòng liên hệ

Alran leather - Chuyên Da Pu Pvc làm giày dép túi xách sofa

🕍 Trụ sở chính: đường Bạch Đằng, Xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội.

☎️Hotline 24/7 liên hệ PKD-0399389514 - 0985739690

🌐website: https://vattudagiay.com/

Top 10 tiêu chí chọn da làm giày dép túi xách của các nhà thiết kế thời trang hiện nay

Top 10 tiêu chí chọn da làm giày dép túi xách của các nhà thiết kế thời trang hiện nay

08/06/2024 3 phút đọc

Sẽ có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn dòng da phù hợp cho mỗi thiết kế giày dép, tuy nhiên Alran xin được phép chọn ra... Đọc tiếp

Anh muốn một chiếc túi không chỉ thiết kế đẹp, mà cầm lên phải đầm tay, chắc chắn như cầm túi hiệu

Anh muốn một chiếc túi không chỉ thiết kế đẹp, mà cầm lên phải đầm tay, chắc chắn như cầm túi hiệu

29/05/2024 4 phút đọc

🔥🔥🔥Anh muốn một chiếc túi không chỉ thiết kế đẹp, mà cầm lên phải đầm tay, chắc chắn như cầm túi "hiệu".(Lúc ấy thương hiệu chúng... Đọc tiếp

Các nhà sản xuất các nhãn hàng có đang tìm kiếm dòng da tổng hợp giúp nâng tầm sản phẩm ba lô túi xách da của mình?

Các nhà sản xuất các nhãn hàng có đang tìm kiếm dòng da tổng hợp giúp nâng tầm sản phẩm ba lô túi xách da của mình?

29/05/2024 2 phút đọc

Bạn lo lắng về việc tìm kiếm chất liệu da tổng hợp chất lượng cao cho các thiết kế ba lô và túi xách của mình?... Đọc tiếp

05 ưu điểm tuyệt vời của da Pu Pvc trong sản xuất giày dép thời trang

05 ưu điểm tuyệt vời của da Pu Pvc trong sản xuất giày dép thời trang

24/05/2024 2 phút đọc

Sử dụng da PU và PVC làm nguyên liệu trong sản xuất giày dép da thời trang mang lại nhiều ưu điểm hơn chúng ta vẫn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết