Phương thức thanh toán

1. Thanh toán bằng Internet Banking/VISA
Quý khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ/tài khoản ATM đã đăng kí sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc VISA. Quý khách hàng sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến, sau đó thực hiện thanh toán theo hướng dẫn của cổng thanh toán. Đây là phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.
Ngoài ra, Quý khách hàng có thể chọn phương thức chuyển tiền. Sau khi đặt hàng, Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản ngân hàng của ALRAN để thực hiện chuyển khoản.
2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Phương thức thanh toán COD (cash on delivery) cho phép Quý khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận được hàng. Đây là phương thức thanh toán tiện lợi cho những khách hàng không muốn thực hiện thanh toán trực tuyến.
Lưu ý: Phụ kiện ALRAN cam kết bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng. Chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ của khách hàng sau khi thanh toán. Mọi thông tin thanh toán của khách hàng đều được xử lý thông qua cổng thanh toán của các đối tác thanh toán uy tín và được mã hóa để đảm bảo tính an toàn.